TVC / Story telling

Arte Suitcase


TVC giới thiệu mẫu vali mới của Arte, đậm chất cơ động và trẻ trung, cùng đó là những cảnh đẹp chất ngất của Sài Gòn.

“Hello Huy! Bên anh cần làm cái clip giới thiệu nhỏ về mẫu vali mới ra kết hợp với cảnh đẹp Sài Gòn, bên em báo giá nha.” (Anh chủ Arte nhắn tin facebook cho tôi).  Vậy là chúng tôi bắt đầu một dự án TVC đầu tiên trong sự nghiệp. 4 con người còn mới chập chững bước vào nghề. Nhưng với lợi thế sức trẻ, chúng tôi đã tiếp cận rất nhanh và thể hiện đúng với mong muốn của khách hàng. Bước đầu team lấy ý kiến về những nơi đặc trưng ở Sài Gòn, sau đó cả nhóm chia nhau ra đi tiền trạm chụp ảnh. Bước tiếp theo là ráp nó lại và lên ý tưởng ở mỗi nơi thôi. Sau màn duyệt ý tưởng kịch bản cái rẹt của anh Joseph, chúng tôi bắt đầu lựa chọn diễn viên, một nam diễn viên phải trượt thật giỏi.

4 người trẻ bắt đầu khởi động dự án. Với lợi thế 4 đứa đều trượt patin rất giỏi và trước đó hay quay sự kiện Roller Sport của GOX & Flying Egale Vietnam, chúng tôi không quá khó khăn trong việc quay một TVC liên quan đến môn này. Những cảnh quay động, Camera man TienQ mang giày và dùng Glidecam trượt theo diễn viên, nhanh thế nào cũng ổn. Sau 5 ngày nắng gió có đủ, đã đến lúc đóng máy về nhà dựng clip rồi. 4 người trong cái văn phòng nhỏ nhỏ xinh xinh cùng đóng góp ý kiến để cho ra cái TVC đầu tiên. Sau 2 lần sửa duyệt thì cuối cùng khách hàng cũng gật đầu cái rụp, khen nở mũi. năm 2016 của QQpictures khởi động thật bá cháy.


 

Arte TVC – QQpictures

Camera Operator: TienQ | Actor: Quang Mai | Producer: HuyQ | Script: TienQ, HuyQ, Phuong Nguyen | Editor: TienQ

QQpictures – quay phim quảng cáo HCM – quay phim tvc HCM – quay phim phóng sự cưới HCM – quay phim event HCM – quay phim sản phẩm HCM – chụp ảnh phóng sự HCM – chụp ảnh event HCM- chụp ảnh sản phẩm HCM


Recent Portfolios