Chuyên nghiệp - Hiện đại - Tận tình

Dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện HCM


Xin chào! Có phải bạn đang tìm kiếm đơn vị quay phim chụp hình sự kiện chuyên nghiệp, hình ảnh sắc nét, dựng phim sáng tạo? Với nhiều năm hoạt động chúng tôi tin chắc rằng sẽ cung cấp đến bạn một dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tốt nhất.

undefined

Xem thêm video sự kiện của QQpictures

Xem thêm

Chi tiết về dịch vụ quay phim sự kiện QQpictures


Chúng tôi có gì đặc biệt

Quay phim sự kiện với tư duy hiện đại

Với mục đích cho ra một video hấp dẫn, QQpictures luôn đầu tư nhiều góc quay, cú máy mới lạ nhưng vẫn đảm bảo tính chất của sự kiện. Đội ngũ quay phim của chúng tôi là những con người trẻ đầy đủ thể chất, nhiệt huyết với công việc.

Quay Timelapse, Hyperlapse sự kiện

Nhằm làm cho video hấp dẫn hơn, cao trào hơn, thể hiện tiến độ công sự kiện hay show được qui mô lớn của sự kiện, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ quay video timelapse, hyperlapse để nâng cao chất lượng video với giá cả phải chăng nhất.

Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng là một yếu tố tất yếu đóng góp cho sự chỉnh chu của video, với QQpictures khi thực hiện quay phim sự kiện đều bám theo brief của quý khách trước đó, tuân thủ theo yêu cầu giờ giấc, cả về trang phục khi tác nghiệp. 

Dựng phim sáng tạo, không công nghiệp

Với niềm đam mê và coi trọng từng sản phẩm của mình làm ra, khâu dựng phim của chúng tôi rất kĩ lưỡng từ khâu chọn nhạc, cách kể chuyện sống động, thể hiện được tinh thần sự kiện, giúp video của bạn có tính truyền thông cao.

Quay phim bằng giày trượt patin

Điểm khác biệt nhất của QQpictures có lẽ chính là đây, đội ngũ camera man là những người đi đầu trong bộ môn patin cũng như trượt patin quay video, chúng tôi thường xuyên sản xuất hình ảnh cho các sự kiện thể thao đường phố.

Bám sát lịch trình sự kiện

Dù là quay phóng sự nhưng luôn bám sát chương trình từ đầu đến cuối để bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất, quan trọng nhất của sự kiện. Dù là quay đến khuya muộn, chúng tôi vẫn đảm bảo tinh thần, chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng.

THIẾT BỊ QUAY PHIM HIỆN ĐẠI, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Các thiệt bị của chúng tôi luôn được cập nhật, với các máy quay chất lượng 10 bit, 4K, thiết bị hỗ trợ quay hiện đại

1. Máy quay phim sự kiện: Lumix GH5 ff, Sony A7 S III ff, máy chụp 6D fullframe(chỉ dùng cho timelapse),..

2. Ống kính đầy đủ tiêu cự: 8mm, 11-16 mm, 16-28mm, 35mm, 50mm, 85mm, 70-200mm, ND filter.

3. Gimbal  DJI Ronnin RS2  RS3

4. Thiết bị bay quay phim trên cao (drone/flycam): DJI Phamtom 4 Pro, DJI Mavic Air 2

5. Chân máy quay phim Benro, Monopod Benro, Smart Dolly

6. Thiết bị thu âm dây và wireless Rode

7. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ bổ sung thêm các thiết bị chuyên dụng khác để đạt được chất lượng mong muốn của quý khách hàng.

Bảng báo giá quay phim sự kiện

Thời gian Chi tiết dịch vụ Giá ( chưa VAT )
1 buổi quay

3-5 tiếng

2 máy quay, dựng video Liên hệ
3 máy quay, dựng video Liên hệ
2 máy quay, 1 flycam, dựng video Liên hệ
3 máy quay, 1 flycam, dựng video Liên hệ
Thêm Timelapse Liên hệ
1 ngày quay

6-8 tiếng

2 máy quay, dựng video Liên hệ
2 máy quay, 1 flycam, dựng video Liên hệ
3 máy quay, dựng video Liên hệ
3 máy quay, 1 flycam, dựng video Liên hệ
Thêm Timelapse Liên hệ

Quy trình làm việc – quay phim sự kiện

1. Gặp gỡ, tiếp nhận yêu cầu trao đổi qua email, điện thoại, đọc brief và thảo luận đưa ra phương án sản xuất video hiệu quả nhất.

2. Kí hợp đồng, nhận cọc trước 20-50% tùy dự án

3. Có mặt trước sự kiện 1 tiếng và rời khỏi sự kiện sau khi chương trình hoàn toàn kết thúc.

4. Video recap sự kiện bản dựng đầu sẽ giao cho khách hàng trong 7-15 ngày làm việc, video có độ dài 3-15 phút tùy chương trình. Với các sự kiện cần dựng gấp 1-2 ngày có sản phẩm sẽ thêm chi phí phát sinh từ 1.000.000 đ >

5. Nghiệm thu hoàn tất thanh toán và nhận video bản chất lượng không có watermark, video sử dụng nhạc bản quyền được mua từ các nhà cung cấp, không phải lo về vấn đề bản quyền trên facebook, youtube..

___________________________________

Bạn đang cần quay phim sự kiện, liên hệ ngay Huy Quach  0909363589 ( Phone, Whatsapp, Zalo) – bạn có thể gọi hoặc nhắn tin thông qua liên lạc này nhé.

TẠI SAO NÊN QUAY PHIM SỰ KIỆN

Với sự bùng nổ của mạng xã hội trong thời công nghiệp 4.0, các sản phẩm truyền thông về hình ảnh và video ngày càng quan trọng hơn, trong đó các video sự kiện của doanh nghiệp đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp và ngân sách cho video sự kiện cũng không cao như sản xuất 1 TVC. Nắm được nhu cầu đó, QQpictures cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng – chuyên nghiệp – sáng tạo, và đã may mắn được hợp tác cùng nhiều đơn vị lớn và có sức ảnh hưởng đến công đồng như: iDP Vietnam, Time Motion, nhà hàng Bếp nhà Xứ Quảng, GOX, ARTE, Nam Miền Trung Group …và các sự kiện thể thao giải trí do các đơn vị thể thao, thành đoàn các tỉnh tổ chức.